Logo

DOANH NHÂN VIỆT - VỮNG BƯỚC TRÊN ĐÔI GIÀY TÂY CHẤT LỪ

Tin tức

Tin tức

DOANH NHÂN VIỆT - VỮNG BƯỚC TRÊN ĐÔI GIÀY TÂY CHẤT LỪ

Ngày đăng : 10/10/2020 - 7:24 PM

DOANH NHÂN VIỆT - VỮNG BƯỚC TRÊN ĐÔI GIÀY TÂY CHẤT LỪ

 

Doanh nhân Việt Nam, những người vẫn luôn cống hiến hết mình cho nền kinh tế nước nhà, đưa nước ta hội nhập với nền kinh tế thế giới, xóa bỏ rào cản và tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn lao động trên khắp đất nước.  Trong những năm qua, những người này đã, đang và sẽ luôn là một trong những trụ cột vững chắc góp phần đưa đất nước phát triển. Và còn điều gì tuyệt vời hơn khi lựa chọn một đôi giày tây sang trọng và phù hợp để đồng hành cùng các quý ông trong các sự kiện lớn nhỏ.

 

Nếu các quý ông vẫn còn đang phân vân nên lựa chọn loại giày nào, đây là một vài gợi ý Galuti dành cho bạn.

 

 

Oxford: Một đôi Oxford rất dễ nhận biết với lỗ xỏ dây ẩn và phần thân trước được may trên phần thân sau giày. Đây là loại giày có lịch sử lâu đời nhất và cũng phổ biến nhất. Chính sự đơn giản nhưng sang trọng đã khiến cho Oxford gần như trở thành chuẩn mực trong giới giày tây, và các loại giày sinh ra sau này đều được biến thể từ đây. Do đó, khá là dễ hiểu khi Oxford phù hợp với mọi sự kiện. Dù là đi làm việc hàng ngày, ký một hợp đồng quan trọng, dự một buổi tiệc xa hoa hay đơn giản là đi cafe với đối tác, thì Oxford vẫn là ưu tiên hàng đầu cho giới doanh nhân.

 

 

 

 

Derby: Mặc dù kiểu này tương tự như Oxford, nhưng lại khác biệt đôi chút là phần thân sau được may trên phần thân trước giày. Các lỗ xỏ dây hở là một đặc điểm nổi bật khác của nó. Vì sự phá cách này nên Derby mang vẻ tiện lợi và thoải mái hơn Oxford, tuy nhiên điều đó không làm mất đi sự trang trọng và lịch lãm của dòng giày này. Một đôi Derby sẽ phù hợp với các doanh nhân yêu thích sự linh hoạt và phi truyền thống trong công việc.

 

 

 

 

Monk Strap: Những chiếc khóa gài là một khía cạnh nổi bật của đôi giày này. Mặc dù nó được thiết kế theo dòng của Oxford, nhưng chính những chiếc khóa được biến thể thay vì dây buộc đã làm tăng thêm vẻ trang trọng cho dòng Monk Strap. Chính vì đặc điểm đó nên Monk Strap rất phù hợp với các doanh nhân trung niên để mang lại vẻ ngoài trang nghiêm. 

 

Loafer: Những đôi giày mang phong cách đương đại này đã trở thành một cơn sốt trong giới doanh nhân trẻ. Với màu sắc và chất liệu đa dạng cộng thêm kiểu dáng tiện lợi, giày Loafer rất phù hợp với các hoạt động như dạo phố, du lịch hay một buổi hẹn hò nhẹ nhàng. Thêm nữa, nếu bạn làm trong một lĩnh vực kinh doanh đòi hỏi sự sáng tạo như marketing, sự kiện,... thì giày Loafer sẽ là một người bạn đồng hành tuyệt vời.

 

 

 

 

Hiện tại, Galuti đang có chương trình giảm giá 10% cho tất cả dòng giày đế da cao cấp nhằm tri ân các doanh nhân toàn quốc, những người luôn thầm lặng cống hiến cho nền kinh tế nước nhà. Nhanh tay đặt hàng tại địa chỉ fanpage của Galuti (link: https://www.facebook.com/galutishoemaker) và tậu ngay cho mình một đôi giày sang trọng tinh tế và mang đậm phong cách của bản thân nhé. 

 

DOANH NHÂN VIỆT - VỮNG BƯỚC TRÊN ĐÔI GIÀY TÂY CHẤT LỪ

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0989180010