Logo

ĐẾ DA VÀ ĐẾ CAO SU (Kỳ 2)

Tin tức

Tin tức

ĐẾ DA VÀ ĐẾ CAO SU (Kỳ 2)

Ngày đăng : 15/07/2020 - 11:50 PM

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ĐẾ DA VÀ ĐẾ CAO SU

Kỳ 2: VỀ ĐỘ BỀN

 

Đế Da:

Ưu điểm của đế da:

Sức mạnh của một đôi giày đế da phụ thuộc vào việc có bao nhiêu lớp da trên đó. Với hai lớp da trên đế sẽ mang lại độ bền cực kỳ tốt. Và một chiếc đế với ba lớp da sẽ tồn tại lâu hơn bất kỳ chiếc đế cao su nào. Do đó, càng nhiều lớp da thì đôi giày của chúng ta sẽ được tăng sức mạnh theo cấp số nhân.

 

Khuyết điểm của đế da:

Trái ngược lại, càng ít lớp da thì đế sẽ rất mỏng và dễ bị hư hại. Thêm nữa, đế da có một khuyết điểm là dễ thấm nước và lâu ngày nếu chúng ta sử dụng bất chấp mọi loại thời tiết thì loại đế này sẽ dễ bị nứt và tệ hơn nữa là những đường may bị vỡ.

 

 

 

 

Đế Cao Su:

Ưu điểm của đế cao su:

Một đế cao su tốt hầu như không thể phá hủy. Do tính chất của cao su, dù cho chúng ta sử dụng đôi giày đó thật lâu thì loại đế này vẫn giữ được độ bền bỉ. Thêm nữa, cao su có khả năng chống nước rất cao nên chúng ta thực sự không phải lo lắng về việc chân mình bị ướt khi đi trời mưa. Và đế cao su cũng phù hợp với mọi loại thời tiết hơn là đế da.

 

Khuyết điểm của đế cao su:

Nếu đế cao su bị nứt, thì xem như đôi giày này không thể sử dụng được nữa. Và đôi khi nó có thể bị nứt mà không có lý do rõ ràng. Một điều tối kỵ là đừng cố gắng làm khô đế cao su (khi vừa đi mưa về) bằng cách hơ nóng. Điều đó sẽ hình thành những vết nứt trên đế và giá trị sử dụng của đôi giày sẽ về mức âm.

 

 

 

ĐẾ DA VÀ ĐẾ CAO SU (Kỳ 2)

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0989180010