Logo

MẸO NHỎ CHO ĐÔI GIÀY CỦA BẠN

Tin tức

Tin tức

MẸO NHỎ CHO ĐÔI GIÀY CỦA BẠN

Ngày đăng : 05/10/2020 - 12:29 AM

MẸO NHỎ CHO ĐÔI GIÀY CỦA BẠN

 

Trang phục quý ông hay âu phục đang dần trở nên thông dụng và thiết yếu với phần lớn nam giới hiện nay. Không chỉ toát lên sự lịch lãm và thời trang mà điều đó còn thể hiện được tính cách của chủ nhân. Chính vì thế, trang phục xứng đáng chiếm một khoản đầu tư kha khá từ đấng mày râu, trong đó đắt giá nhất chắc chắn nên dành cho những đôi giày da, vì quần áo có thể mua theo xu hướng nhưng giày thì không bao giờ lỗi thời. Hơn thế nữa, đôi giày còn có thể cùng bạn góp mặt tại phần lớn các sự kiện trang trọng đời.

 

 

 

 

Một đôi giày da tốt được cấu thành từ nhiều yếu tố: từ lớp da không được quá mỏng hay quá dày, màu sắc phải phù hợp với cá tính, chất da phải có khả năng chống chọi với mọi điều kiện khắc nghiệt và hơn hết là tay nghề của người nghệ nhân sẽ phần nào quyết định độ bền và độ sang trọng của đôi giày.

 

Da “xịn” có thể gây khó chịu thậm chí là đau đớn trong lần đầu thử chân. Vì lớp da cần thời gian để thích nghi nhằm ôm sát đôi chân của bạn một cách hoàn hảo và trở nên mềm mại hơn, có thể mất đến vài tuần thì quá trình làm quen mới hoàn thành. Nhưng sau khi bạn dần quen với đôi giày, nó sẽ trở thành một người bạn đồng hành thân thiết không thể thay thế được.

 

Nếu không thể nào chấp nhận được sự đau đớn mà người bạn mới mang đến, bạn có thể mang đôi giày mới ấy chỉ vài tiếng một ngày một cách thường xuyên, ta có thể tưởng tượng như đây là việc “tập thể dục” cho đôi giày mới. Tuy nhiên bên cạnh đó, vì nắm bắt được khó khăn ấy nên Galuti đã nghiên cứu 1 biện pháp phần nào giúp rút ngắn tối đa thời gian thích nghi ấy.

 

 

 

 

Tuy là một khoản đầu tư lớn nhưng chúng ta không nên khai thác quá triệt để mà nên cho chúng nghỉ ngơi. Quá trình nghỉ ngơi này cho phép da tự điều chỉnh form dáng lại như ban đầu và hạn chế tự co giãn tự nhiên của da. Để hỗ trợ cho quá trình ấy chúng ta có thể sử dụng shoe tree nhằm đẩy nhanh việc lấy lại form.

 

Đừng lạnh nhạt và vô tâm đến chiến hữu của mình, đi cả ngày đến lúc về lại cho vào một góc và không quan tâm đến việc chăm chút. Sự hời hợt đó dần cũng không thể kích thích sự “trung thành” của nó, những vết xước, mùi hôi, và mất form sẽ là dấu hiệu của một đôi giày phản chủ. Vậy nên hãy chú ý đến đôi giày của bạn và dành thời gian cho nó, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

 

Một chuyến spa cho chiến từ làm sạch, khử mùi, tẩy xi, làm mềm bằng kem dưỡng, và bước cuối cùng là đánh bóng. Không chỉ mang lại một diện mạo mới cho chiến hữu mà còn thể hiện được sự chăm chuốt bản thân. Nắm bắt tâm lý đó Galuti cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc giày cơ bản tốt nhất từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

 

 

 

 

Giày tây của quý ông đôi khi rất kén người mang vì đòi hỏi kỹ thuật rất cao về sự vững vàng và cả sự dứt khoát. Sự trơn trượt sẽ có thể làm cho các quý ông ngại sử dụng những đôi giày đế da đẳng cấp. Để khắc phục yếu điểm chết người ấy chúng tôi cung cấp hệ thống dán đế chống trượt cho mọi sản dòng sản phẩm và được bảo hành dài hạn. Với trang bị chống trượt này, các anh có thể tự tin sải bước trên đôi giày đẳng cấp mà mình ưa thích mà không còn trở ngại gì.

 

MẸO NHỎ CHO ĐÔI GIÀY CỦA BẠN

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0989180010